Món Nhật Bản


Dòng sản phẩm mới của KitKat chào mừng mùa hoa anh đào

Trên hòn đảo Honshu chính của Nhật Bản, hoa anh đào thường nở vào khoảng cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, trùng với lễ tốt nghiệp và các buổi lễ nhập học trên khắp đất nước. Đó là một khoảng thời gian của năm cũng phổ biến cho KitKat-give, nghe như "Kitto Katsu" có nghĩa là "chắc chắn thắng / thành công" bằng tiếng Nhật, làm cho nó trở thành một món quà hoàn hảo cho sinh viên vào đầu năm học mới.

Năm nay, KitKat đang đánh dấu mùa lễ tốt nghiệp với bộ sôcôla sakura đặc biệt, bao gồm bốn gói đặc biệt được đánh dấu các bông hoa, dành riêng cho những người chờ đợi từ lâu thời khắc Nhật Bản vào mùa xuân.

kitkat sakura

Ngôi sao của bộ sưu tập là KitKats Dâu của Sakura, được bán độc quyền tại các cửa hàng cửa hàng KitKat Chocolatory của Nhật Bản và đóng gói trong một ống hình trụ lớn, được cho là đại diện cho chứng chỉ tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp. Là một phần của loạt sản phẩm KitKats "ưu việt" của Chocolatory, phiên bản mới xuất hiện với hình hoa anh đào màu hồng nhạt trên bao bì.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy 5 bộ kit Kitakats của Sakura, gói bằng nhựa chân không để giữ cho tất cả các hương vị tinh tế đều kín và tươi.
Bao gồm trong mỗi gói là một KitKat đặc biệt trong hình dạng của một hoa sakura nở đầy đủ và đặc biệt được làm từ gỗ hoa anh đào.

Giống như hầu hết KitKats ở Nhật Bản, những chiếc bánh này có thể đóng hộp này ở phía sau để bạn có thể thêm một lưu ý cá nhân khi tặng chúng làm quà.

Điều đó không có nghĩa là bạn không thể giữ chúng cho mình, khi bạn thử chúng, bạn chắc chắn sẽ muốn ăn nữa vì chúng thật sự rất ngon.
Khi bạn cắn vào bộ KitKat màu hồng xinh đẹp, ngay lập tức bạn sẽ có được một hương vị dâu tây khác biệt. Tiếp theo là một gợi ý rất tinh tế của kem sakura, tương tự như hương vị cho sakura mochi, một món ăn Nhật truyền thống ngọt ngào được làm từ gạo nếp và gói trong một chiếc lá anh đào ngâm.

Sự giống nhau về hương vị chủ yếu do thực tế KitKat này cũng chứa lá sakura. Sử dụng lá thay vì hoa thực sự tạo ra một gợi ý tinh tế hơn của sakura, nhưng loại Kitkat này có tính vượt trội hơn hẳn bởi vị dây tây khá mạnh của chúng, đây có thể xem là một bước đột phá trong món ăn khác nổi tiếng này, từ hương vị kết hợp cũng rất hoàn hảo giữa trái cây, kem và sakura cảm nhận rõ trong mỗi lần cắn.

kitkat sakura

Ngay khi bạn mở một trong số những thứ này, mùi hương tươi mát của cam quýt sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức, kéo dài khi bạn cắn miếng đầu tiên, nó có đầy những hương vị ngọt ngào và vị đậm đà nhảy múa trên lưỡi của bạn. Nếu bạn chọn mua bộ đồ ăn bốn bộ trực tuyến với giá 1.939 yên, bạn sẽ được tặng cho mình và bạn bè của mình bằng sôcôla được tô màu sakura với nhiều hương vị.

Các gói hàng cũng được bán riêng, với dâu tây Sakura có sẵn từ các cửa hàng Chocolatory KitKat trên khắp Nhật Bản với giá 1.080 yên, và các gói được bán tại các siêu thị với giá 324 yên.

kitkat sakura

Nếu bạn đang tìm kiếm để điền vào giỏ của bạn với nhiều sôcôla hoa anh đào ở Nhật Bản, đừng quên Sakura Pocky trong các cửa hàng dịp xuân này nhé!

Xem thêm bài viết liên quan