Món Nhật Bản


Maidreamin Maid Cafe - chuỗi cửa hàng cà phê toàn màu hồng

Maidreamin-Maid-Cafe-chuỗi- cửa hàng-cà-phê

Quán cà phê là một điểm thu hút rất phổ biến của các khu phố anime theo chủ đề ở Nhật Bản. Akihabara ở Tokyo nổi tiếng vì sự điên cuồng của nó về khái niệm, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể tìm thấy những điều thú vị ở DenDen Town - Osaka tương đương với Akihabara?

Maidreamin Maid Café là chuỗi cửa hàng cà phê mở cửa tại DenDen, gần ga Namba. Từ bên ngoài, bạn đã có thể cảm nhận được cảm giác điện thoại màu hồng của quán cà phê. Bạn thậm chí có thể chạy vào một cô hầu giúp bạn chào đón bạn với một nụ cười lớn và mời bạn vào trong và thư giãn với đồ ăn nhẹ và cà phê ngon miệng của họ.

Cửa hàng có màu hồng, với những giai điệu J-pop vui vẻ đang được chơi dưới nền. Mọi thứ đều ngọt ngào, đầy màu sắc và bơi lội dễ thương hoặc kawaii . Các cô hầu vui vẻ chào đón khách hàng của họ đến vũ trụ của họ và thực sự là một phần của sự thu hút chính họ: họ được ăn mặc trong thời trang dễ thương nhất, mặc một chiếc váy hoa tiêu điển trang phục được trang trí với phụ kiện bóng, quan hệ cung hồng và vòng tay cầu vồng. Bạn sẽ cảm thấy như bạn vừa bước vào nhà búp bê, vì vậy hãy sẵn sàng cho thời gian trà!

Một khi bạn đang ngồi, bạn có thể chọn một cái gì đó để ăn hoặc uống từ thực đơn. Những gì tôi thích về nơi này là nỗ lực họ đưa vào thiết kế đồ ăn dễ thương. Bạn có thể chọn một trong những món ăn được trang trí, chẳng hạn như một omelette gấu bông ngủ hoặc một chiếc bánh burger bằng gấu bông với giá khoảng 1500 ¥. Nếu bạn uống cà phê, nó cũng sẽ có trang trí gấu nhỏ trên bọt.

Thu-hút-khách-du-lịch-bởi-màu-sắc

Nhưng sự quan tâm chính của nơi này là những người giúp việc thân thiện, những người đã tương tác với bạn trong suốt thời gian lưu trú của bạn. Một khi bạn đã đặt hàng, một cô hầu sẽ đến gặp bạn với một cây nến điện nhỏ. Cô ấy sẽ yêu cầu bạn đếm đến ba với cô ấy và nó sẽ sáng lên. Cô ấy sẽ giữ cho cô ấy nến trong suốt thời gian của bạn và khi bạn phải đi, cô ấy sẽ mang nó trở lại và lặp lại nghi thức để đóng cửa ánh sáng. Ở lại của bạn sẽ được chấm điểm bởi các tương tác vui nhộn, và họ sẽ yêu cầu bạn đếm hoặc hát cùng với họ nhiều lần. Đôi khi, các cô hầu thực hiện một chương trình nhỏ và bạn có thể yêu cầu họ hát một bài hát cho bạn.

Giá cả khá phải chăng cho một quán cà phê. Bạn phải biết rằng, đối với những nơi như vậy, bạn thường phải trả tiền cho kỳ nghỉ của bạn và đôi khi nó vượt quá ¥ 3,000 trong một giờ. Ở đây, giá ở chỉ 500 yên cho một giờ. Thức uống bắt đầu từ ¥ 530 vì vậy nếu bạn muốn có một trải nghiệm người hầu gái Nhật Bản điển hình, bạn có thể tận hưởng bản thân mà không phải trả quá nhiều. Ngoài ra, bạn có thể có một bức ảnh Polaroid chụp với người giúp việc và giữ nó cho ¥ 500.

Tôi nghĩ đó là một kinh nghiệm tuyệt vời cho bất cứ ai. Lúc đầu, tôi hơi lo lắng rằng những nơi đó chỉ được khách đến thăm, nhưng khách hàng chủ yếu là các cô gái yêu thích vũ trụ dễ thương và tôi cũng được chào đón nồng hậu như một phụ nữ. Đây chắc chắn là một thứ mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Nhật Bản, và nó cũng không tốn kém, vì vậy bạn nên thử nó khi bạn dừng lại ở Osaka!

Xem thêm bài viết liên quan