Món Nhật Bản


Nhà hàng sashimi cá hồi mới ở Tokyo Harajuku hoàn hảo

Quận Harajuku của Tokyo là nơi nổi tiếng về thời trang đầu tiên và trên hết, nhưng nó vẫn là một phần đa diện của thành phố. Một con hẽm hẹp được gọi là Takeshitadori, là nơi bạn sẽ tìm thấy những phong cách teen một cách lạ lùng, trong khi Omotesando là đại lộ rộng rãi, cây xanh, nơi các cửa hàng thời trang quốc tế hàng đầu.

cá hồi Shinshu

Sau đó, có những backstreets được gọi chung là Ura Harajuku ("Inner Harajuku"), nơi các nhà thiết kế sắp tới trưng bày các sản phẩm của họ. Tuy nhiên, vào cuối tháng trước, Ura Harajuku cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy một nhà hàng tên là Kumada.
Kumada là một họ tên tương đối phổ biến ở Nhật Bản. Có nghĩa là "cánh đồng gấu", nó thường được viết bằng tiếng Nhật như 熊 田. Tuy nhiên, nhà hàng này nói rằng 熊 だ, nghĩa đen là "chúng tôi là gấu", và khi bạn xem menu, bạn có thể thấy tại sao.

Tại Nhật, cá ngừ chiếm phần lớn nhất trong sushi và sashimi. Nhưng cá hồi cũng là một sự lựa chọn phổ biến rất phổ biến để được ăn sống, và nó thường đánh bại cá ngừ trong các cuộc khảo sát những ai thích sushi. Và do đó, Kumada chủ yếu phục vụ theo nhu cầu của người yêu thích sashimi và chỉ là về tất cả gấu, phục vụ thực đơn gần như hoàn toàn của bát sashimi cá hồi.

cá hồi Shinshu
Bát bắt đầu với giá 980 yên, và những món cá sẵn có bao gồm cá hồi Shinshu, cá hồi Nishimera của Miyazaki, và thậm chí cá hồi Aburi cũng có thể ăn cá của bạn như những con gấu thực sự. Bạn cũng có thể hưởng thức cá hồi Sanshu Tabekurabe Bowl cỡ 1,580 yên, có ba loại cá, giống như một người bán sashimi ăn cơm. Món cá hồi Na Uy ẩm ướt, chắc và ngon.

Tương tự như vậy, cá hồi Shinshu Nhật Bản với hương vị mịn màng, tinh tế hơn theo cách riêng của nó.
Nếu đã đến bạn cũng không thể bỏ qua món yukimasu (maraene), một con cá trắng ở Nagano. Về mặt kỹ thuật, không phải là cá hồi, nhưng nó có kết cấu và vị ngọt không khác cá hồi, và bạn chắc sẽ cảm thấy thú vị với sự kết hợp này.

Một khi bạn đã kết thúc bữa ăn, đó là thời gian cho một phần khác của bữa ăn, một bao gồm trong giá của tất cả các bát sashimi của Kumada là ochazuke miễn phí, được thực hiện bằng cách đổ trà xanh nóng trên cơm, rắc lên nori mỏng và hạt mè.
Bạn cũng có được một phần cá hồi sashimi cuối cùng, được phục vụ với một mentaiko (cá cay).
Kumada vừa mới khai trương vào ngày 29 tháng 12, nhưng với một vị trí tuyệt vời dễ dàng đi bộ từ các ga Harajuku hoặc Meiji-jingumae, chúng tôi mong muốn trở lại thường xuyên bất cứ khi nào chúng tôi cảm thấy cần phải liên lạc với con gấu bên trong của chúng tôi.

cá hồi Shinshu
Thông tin nhà hàng

Kumada / 熊 だ

Địa chỉ: Tokyo-to, Shibuya-ku, Jingumae 3-20-10, tầng hầm Sukigara Building tầng 1

東京 都 渋 谷 区 神宮 前 3-20-10 す き が ら ビ ル B1

Mở cửa từ 11 giờ 30 sáng đến 8 giờ chiều. Đóng cửa Thứ Ba

2,682 chars | 2018/01/25 08:36

Xem thêm bài viết liên quan

4/4 hàng năm sẽ là "Ngày của phở" Việt Nam tại Nhật Bản

4/4 hàng năm sẽ là "Ngày của phở" Việt Nam tại Nhật Bản

25/05/2017, Địa điểm ăn uống
Món phở ăn liền đang được đưa vào bày bán tại các cửa hàng tiện lợi ở Nhật. Toàn bộ các nguyên liệu bánh phở ở trong phở ăn liền đều sẽ được làm từ gạo của Việt Nam để giữ nguyên hương vị. tuy nhiên, theo bật mí thì nước dùng của phở sẽ được các chuyên gia ẩm thực nghiên cứu và chế biến dựa trên ...
Nhà hàng sushi Sukiyabashi Jiro ngon nhất thế giới– viên ngọc trong đá

Nhà hàng sushi Sukiyabashi Jiro ngon nhất thế giới– viên ngọc trong đá

01/06/2017, Địa điểm ăn uống
Với tình yêu dành cho món ăn có thể gọi là linh hồn của ẩm thực Nhật Bản và chỉ với Jiro sushi mới có thể hoàn hiện đến như vậy: “Ý tưởng về việc làm sushi đến với tôi vào mỗi giấc ngủ. Trong mơ, việc sáng tạo sushi của tôi được thành hình.”. Sukiyabashi Jiro và những nguyên tắc có một không hai...
Khi ẩm thực và nghệ thuật hòa quyện với nhau

Khi ẩm thực và nghệ thuật hòa quyện với nhau

06/06/2017, Địa điểm ăn uống
Chảo dùng trong Teppanyaki luôn được yêu cầu phải là chảo kim loại (phù hợp nhất là gang hoặc thép), độ dày lớn nhằm giữ nhiệt và tránh làm cháy món ăn (độ dày lý tưởng là 8cm). Bàn nướng được đặt ngay trước mặt thực khách, ở đó chúng ta có thể chứng kiến tận mắt những nguyên liệu tươi sống được ...
Maidreamin Maid Cafe - chuỗi cửa hàng cà phê toàn màu hồng

Maidreamin Maid Cafe - chuỗi cửa hàng cà phê toàn màu hồng

11/12/2017, Địa điểm ăn uống
Quán cà phê là một điểm thu hút rất phổ biến của các khu phố anime theo chủ đề ở Nhật Bản. Akihabara ở Tokyo nổi tiếng vì sự điên cuồng của nó về khái niệm, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể tìm thấy những điều thú vị ở DenDen Town - Osaka tương đương với Akihabara?
Những tiệm bánh mì Việt Nam ngon nhất Tokyo

Những tiệm bánh mì Việt Nam ngon nhất Tokyo

30/05/2017, Địa điểm ăn uống
Theo Japan Times, một quán ngày càng nhiều người biết đến là My-Le (địa chỉ: 2F Sekine Bldg., 5-1-4 Kamata, Ota-ku). Nhà hàng này có từ 20 năm nay, được coi là quán Việt ngon nhất thành phố, do có nhiều loại đồ ăn và nước xốt kiểu Việt Nam. Đặc biệt, nước mắm ở đây ngon mà không cần đến tỏi hay c...