Món Nhật Bản


Hướng dẫn cách nhận một chiếc điện thoại Prepaid

Bên-ngoài-của-soft-bank

Sống ở Nhật có thể dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của một điện thoại di động. Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng xen kẽ với công nghệ. Hãy cố gắng gặp gỡ bạn bè bên ngoài một ga xe lửa bận rộn mà không có điện thoại và sự thất vọng tuyệt đối của những trải nghiệm đó sẽ khiến bạn chạy đến cửa hàng SoftBank gần nhất.

Điện thoại thuê ở Nhật Bản thường đắt. Nếu bạn ở Nhật trong hơn một tháng và cần điện thoại để gọi và nhắn tin, thì điện thoại trả trước sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các nhà cung cấp dịch vụ di động, au và SoftBank đều đưa ra các lựa chọn trả trước. Tôi đã có may mắn nhất với SoftBank, vì vậy đó là điều chúng tôi sẽ trình bày hôm nay.

Trước khi chúng tôi bắt tay vào việc mua một chiếc điện thoại trả trước, điều quan trọng là đề cập đến một số địa điểm cửa hàng sẽ không phát hành điện thoại trả trước cho những người không có thẻ đăng ký ngoại kiều. Nếu bạn không có giấy xác nhận của Nhật Bản, hộ chiếu, địa chỉ và số điện thoại của bạn về nơi bạn sẽ ở lại trong khi ở Nhật Bản có thể đủ để nhận dạng cá nhân hợp lệ cho một số địa điểm của cửa hàng. Nó có thể bị trúng hoặc bỏ lỡ, tùy thuộc vào việc liệu cửa hàng có thực hiện đúng các quy định hay không. Lựa chọn tốt nhất là đến thăm các địa điểm hàng đầu của các cửa hàng, sử dụng nhân viên nói tiếng Anh.

Ngoài ra, các cửa hàng này thường có điện thoại trả trước trong kho. SoftBank ở Shibuya được biết đến là có sức chứa nhất.

Bên-trong-cũng-nổi-bật-với-hai-màu-trắng-đen

  1. Bước 1: Đến cửa hàng SoftBank với thông tin nhận dạng của bạn. Nếu bạn có thể, hãy gọi trước để xem liệu có bất kỳ điện thoại trả trước nào trong kho. Nơi thứ hai để mua điện thoại SoftBank trả trước là ở Don Quijote, còn được gọi là "Donki". Cửa hàng lớn này nổi tiếng với hàng loạt các mặt hàng ngẫu nhiên, nhưng thường có điện thoại trả trước của SoftBank.
  2. Bước 2: Chọn từ tùy chọn điện thoại trả trước của bạn. So với các mô hình khác trong cửa hàng, chúng sẽ giống như các di tích cổ xưa của viễn thông, nhưng đây là những gì bạn phải chọn. (Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Nhật Bản tiên tiến về kỹ thuật, bạn sẽ phải có hợp đồng dài hạn.)
  3. Bước 3: Tại thời điểm này, bạn sẽ chuyển đến một trong những quầy, nơi bạn sẽ chọn thẻ trả trước 3000 yên hoặc 5000 yên. Cho dù bạn chọn, thẻ sẽ hết hạn sau 60 ngày. Nếu bạn sống ở Nhật Bản trong thời gian dài hơn 60 ngày, bạn có thể mua nhiều thẻ trả trước khi cần, có sẵn tại các cửa hàng SoftBank và cửa hàng tiện lợi như 7-11. Nạp phí cũng có trên trang web của SoftBank.
  4. Bước 4: Cung cấp thông tin nhận dạng của bạn, ký nhận và thanh toán. Chi phí sẽ khoảng 6000 yen cho điện thoại cầm tay trả trước, thẻ trả trước và bộ sạc, được mua riêng. Nhân viên cửa hàng có thể giúp bạn thiết lập dịch vụ điện thoại và email bằng thẻ trả trước.
  5. Bước 5: Bạn cũng sẽ có tùy chọn để trả 300 yên cho email không giới hạn, mà tôi khuyên bạn nên đánh giá cao. Với tùy chọn email, gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn trở về nhà thật dễ dàng. Sau 30 ngày bạn phải trả thêm 300 yên để tiếp tục dịch vụ email của bạn. Số điện thoại của bạn sẽ kéo dài 360 ngày và sau 60 ngày, bất kỳ số phút nào không sử dụng sẽ biến mất. Nhưng nếu bạn định trở lại Nhật Bản, giữ điện thoại của bạn cho lần tiếp theo.

Sản-phẩm-của-soft-bank

Xem thêm bài viết liên quan