Món Nhật Bản


Hướng dẫn cách nhận một chiếc điện thoại Prepaid

Bên-ngoài-của-soft-bank

Sống ở Nhật có thể dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của một điện thoại di động. Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng xen kẽ với công nghệ. Hãy cố gắng gặp gỡ bạn bè bên ngoài một ga xe lửa bận rộn mà không có điện thoại và sự thất vọng tuyệt đối của những trải nghiệm đó sẽ khiến bạn chạy đến cửa hàng SoftBank gần nhất.

Điện thoại thuê ở Nhật Bản thường đắt. Nếu bạn ở Nhật trong hơn một tháng và cần điện thoại để gọi và nhắn tin, thì điện thoại trả trước sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các nhà cung cấp dịch vụ di động, au và SoftBank đều đưa ra các lựa chọn trả trước. Tôi đã có may mắn nhất với SoftBank, vì vậy đó là điều chúng tôi sẽ trình bày hôm nay.

Trước khi chúng tôi bắt tay vào việc mua một chiếc điện thoại trả trước, điều quan trọng là đề cập đến một số địa điểm cửa hàng sẽ không phát hành điện thoại trả trước cho những người không có thẻ đăng ký ngoại kiều. Nếu bạn không có giấy xác nhận của Nhật Bản, hộ chiếu, địa chỉ và số điện thoại của bạn về nơi bạn sẽ ở lại trong khi ở Nhật Bản có thể đủ để nhận dạng cá nhân hợp lệ cho một số địa điểm của cửa hàng. Nó có thể bị trúng hoặc bỏ lỡ, tùy thuộc vào việc liệu cửa hàng có thực hiện đúng các quy định hay không. Lựa chọn tốt nhất là đến thăm các địa điểm hàng đầu của các cửa hàng, sử dụng nhân viên nói tiếng Anh.

Ngoài ra, các cửa hàng này thường có điện thoại trả trước trong kho. SoftBank ở Shibuya được biết đến là có sức chứa nhất.

Bên-trong-cũng-nổi-bật-với-hai-màu-trắng-đen

  1. Bước 1: Đến cửa hàng SoftBank với thông tin nhận dạng của bạn. Nếu bạn có thể, hãy gọi trước để xem liệu có bất kỳ điện thoại trả trước nào trong kho. Nơi thứ hai để mua điện thoại SoftBank trả trước là ở Don Quijote, còn được gọi là "Donki". Cửa hàng lớn này nổi tiếng với hàng loạt các mặt hàng ngẫu nhiên, nhưng thường có điện thoại trả trước của SoftBank.
  2. Bước 2: Chọn từ tùy chọn điện thoại trả trước của bạn. So với các mô hình khác trong cửa hàng, chúng sẽ giống như các di tích cổ xưa của viễn thông, nhưng đây là những gì bạn phải chọn. (Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Nhật Bản tiên tiến về kỹ thuật, bạn sẽ phải có hợp đồng dài hạn.)
  3. Bước 3: Tại thời điểm này, bạn sẽ chuyển đến một trong những quầy, nơi bạn sẽ chọn thẻ trả trước 3000 yên hoặc 5000 yên. Cho dù bạn chọn, thẻ sẽ hết hạn sau 60 ngày. Nếu bạn sống ở Nhật Bản trong thời gian dài hơn 60 ngày, bạn có thể mua nhiều thẻ trả trước khi cần, có sẵn tại các cửa hàng SoftBank và cửa hàng tiện lợi như 7-11. Nạp phí cũng có trên trang web của SoftBank.
  4. Bước 4: Cung cấp thông tin nhận dạng của bạn, ký nhận và thanh toán. Chi phí sẽ khoảng 6000 yen cho điện thoại cầm tay trả trước, thẻ trả trước và bộ sạc, được mua riêng. Nhân viên cửa hàng có thể giúp bạn thiết lập dịch vụ điện thoại và email bằng thẻ trả trước.
  5. Bước 5: Bạn cũng sẽ có tùy chọn để trả 300 yên cho email không giới hạn, mà tôi khuyên bạn nên đánh giá cao. Với tùy chọn email, gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn trở về nhà thật dễ dàng. Sau 30 ngày bạn phải trả thêm 300 yên để tiếp tục dịch vụ email của bạn. Số điện thoại của bạn sẽ kéo dài 360 ngày và sau 60 ngày, bất kỳ số phút nào không sử dụng sẽ biến mất. Nhưng nếu bạn định trở lại Nhật Bản, giữ điện thoại của bạn cho lần tiếp theo.

Sản-phẩm-của-soft-bank

Xem thêm bài viết liên quan

Khu trung tâm mua sắm bậc nhất Diver City Tokyo

Khu trung tâm mua sắm bậc nhất Diver City Tokyo

30/07/2015, Cửa hàng ở Nhật Bản
Diver City Tokyo Plaza là một trung tâm mua sắm được thiết kế với ý tưởng chủ đạo là tạo ra một "không gian thành phố sân khấu." Đó là nơi trưng bày bức tượng Gundam với kích thước đầy đủ duy nhất trên thế giới và cũng là nơi buôn bán nhiều mặt hàng lưu niệm ở Nhật
Hướng dẫn cách nhận một chiếc điện thoại Prepaid

Hướng dẫn cách nhận một chiếc điện thoại Prepaid

23/01/2018, Cửa hàng ở Nhật Bản
Sống ở Nhật có thể được thực hiện dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của một điện thoại di động. Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng xen kẽ với công nghệ.
Hương Thơm Đến Từ Nhật Bản

Hương Thơm Đến Từ Nhật Bản

04/05/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Những loại nước hoa nổi tiếng thế giới lấy cảm hứng từ mùi hương của đất nước Nhật Bản.
Khám phá những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

Khám phá những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

02/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Chắc các bạn đã từng nghe kể câu chuyện anh chàng Donkihote cưỡi lừa chiến đấu với cối xây gió rồi phải không? Chuỗi cửa hàng này lấy tên Donkihote nhưng biểu tượng của cửa hàng là con chim cánh cụt màu xanh tròn trĩnh dễ thương như hình bên trên đó các bạn.
Tâm linh từ những lá bùa Nhật Bản

Tâm linh từ những lá bùa Nhật Bản

01/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Bùa may mắn Nhật Bản - Omamori là một chiếc bùa nhỏ bằng bàn tay hoắc nhỏ hơn, tượng trưng cho vị thần Shinto giúp mang lại may mắn và bình an cho người đeo nó. Ở Nhật Bản, bạn có thể bắt gặp chiếc bùa này ở rất nhiều người. Từ việc đeo ở cổ, ở tay đến việc móc vào túi và ba lô...
Khu trung tâm mua sắm Shinsaibashi nổi tiếng Osaka

Khu trung tâm mua sắm Shinsaibashi nổi tiếng Osaka

26/04/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Khi dạo ngang qua các cửa hàng hoa, bạn sẽ thấy chúng được đặt sát cạnh nhau, tạo nên vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy. Thông thường, vào cuối tháng 4 hàng năm, ở đây còn diễn ra lễ hội Hana Festival. Vào mùa hè thì diễn ra lễ hội mùa hè Local Summer Festival, càng làm cho nơi này thu hút được nhiều khách...
Thiên đường mua sắm tại Hiroshima

Thiên đường mua sắm tại Hiroshima

01/11/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Chìm trong bầu không khí kỳ lạ bao quanh nơi này, và các phía đông-tây chắc chắn là nơi sẽ đáng tham quan. Đừng ngần ngại ngồi gần cửa sổ của một trong nhiều nhà hàng hoặc quán cà phê để mọi người xem và chiêm ngưỡng kiến ​​trúc táo bạo của các tòa nhà khác nhau. Một thị trường bận rộn cuối tuần ...
Chuỗi cửa hàng Super potato ở Akihabara

Chuỗi cửa hàng Super potato ở Akihabara

24/01/2018, Cửa hàng ở Nhật Bản
Nếu bạn có thể huýt sáo các bài hát chủ đề cho Super Mario Brothers và Legend of Zelda mà không do dự, Super Potato sẽ nằm trong danh sách những địa điểm phải ghé thăm của bạn ở Tokyo.
Những chiếc mặt nạ tâm linh ở Nhật bản

Những chiếc mặt nạ tâm linh ở Nhật bản

31/07/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Trong chuyện thần thoại của Nhật Bản, Susano’o no Mikoto là thần biển và sấm sét. Thần đã tiêu diệt quái vật Yamata no Orochi. Thần có đôi mắt mở to, chân mày rậm, miệng rộng với hàm răng nghiến chặt. Biểu tượng của một cơ thể cường tráng.
Cửa hàng mỹ phẩm Etude House ở Shinjuku

Cửa hàng mỹ phẩm Etude House ở Shinjuku

07/02/2018, Cửa hàng ở Nhật Bản
Cho tất cả các nghệ sĩ make-up chải chuối, đó là thời gian của bạn để được một công chúa! Dòng sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc vui nhộn, Etude House , là một hit chắc chắn giữa các phụ nữ trên toàn thế giới và Nhật Bản