Món Nhật Bản


Hướng dẫn cách nhận một chiếc điện thoại Prepaid

Bên-ngoài-của-soft-bank

Sống ở Nhật có thể dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của một điện thoại di động. Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng xen kẽ với công nghệ. Hãy cố gắng gặp gỡ bạn bè bên ngoài một ga xe lửa bận rộn mà không có điện thoại và sự thất vọng tuyệt đối của những trải nghiệm đó sẽ khiến bạn chạy đến cửa hàng SoftBank gần nhất.

Điện thoại thuê ở Nhật Bản thường đắt. Nếu bạn ở Nhật trong hơn một tháng và cần điện thoại để gọi và nhắn tin, thì điện thoại trả trước sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các nhà cung cấp dịch vụ di động, au và SoftBank đều đưa ra các lựa chọn trả trước. Tôi đã có may mắn nhất với SoftBank, vì vậy đó là điều chúng tôi sẽ trình bày hôm nay.

Trước khi chúng tôi bắt tay vào việc mua một chiếc điện thoại trả trước, điều quan trọng là đề cập đến một số địa điểm cửa hàng sẽ không phát hành điện thoại trả trước cho những người không có thẻ đăng ký ngoại kiều. Nếu bạn không có giấy xác nhận của Nhật Bản, hộ chiếu, địa chỉ và số điện thoại của bạn về nơi bạn sẽ ở lại trong khi ở Nhật Bản có thể đủ để nhận dạng cá nhân hợp lệ cho một số địa điểm của cửa hàng. Nó có thể bị trúng hoặc bỏ lỡ, tùy thuộc vào việc liệu cửa hàng có thực hiện đúng các quy định hay không. Lựa chọn tốt nhất là đến thăm các địa điểm hàng đầu của các cửa hàng, sử dụng nhân viên nói tiếng Anh.

Ngoài ra, các cửa hàng này thường có điện thoại trả trước trong kho. SoftBank ở Shibuya được biết đến là có sức chứa nhất.

Bên-trong-cũng-nổi-bật-với-hai-màu-trắng-đen

  1. Bước 1: Đến cửa hàng SoftBank với thông tin nhận dạng của bạn. Nếu bạn có thể, hãy gọi trước để xem liệu có bất kỳ điện thoại trả trước nào trong kho. Nơi thứ hai để mua điện thoại SoftBank trả trước là ở Don Quijote, còn được gọi là "Donki". Cửa hàng lớn này nổi tiếng với hàng loạt các mặt hàng ngẫu nhiên, nhưng thường có điện thoại trả trước của SoftBank.
  2. Bước 2: Chọn từ tùy chọn điện thoại trả trước của bạn. So với các mô hình khác trong cửa hàng, chúng sẽ giống như các di tích cổ xưa của viễn thông, nhưng đây là những gì bạn phải chọn. (Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Nhật Bản tiên tiến về kỹ thuật, bạn sẽ phải có hợp đồng dài hạn.)
  3. Bước 3: Tại thời điểm này, bạn sẽ chuyển đến một trong những quầy, nơi bạn sẽ chọn thẻ trả trước 3000 yên hoặc 5000 yên. Cho dù bạn chọn, thẻ sẽ hết hạn sau 60 ngày. Nếu bạn sống ở Nhật Bản trong thời gian dài hơn 60 ngày, bạn có thể mua nhiều thẻ trả trước khi cần, có sẵn tại các cửa hàng SoftBank và cửa hàng tiện lợi như 7-11. Nạp phí cũng có trên trang web của SoftBank.
  4. Bước 4: Cung cấp thông tin nhận dạng của bạn, ký nhận và thanh toán. Chi phí sẽ khoảng 6000 yen cho điện thoại cầm tay trả trước, thẻ trả trước và bộ sạc, được mua riêng. Nhân viên cửa hàng có thể giúp bạn thiết lập dịch vụ điện thoại và email bằng thẻ trả trước.
  5. Bước 5: Bạn cũng sẽ có tùy chọn để trả 300 yên cho email không giới hạn, mà tôi khuyên bạn nên đánh giá cao. Với tùy chọn email, gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn trở về nhà thật dễ dàng. Sau 30 ngày bạn phải trả thêm 300 yên để tiếp tục dịch vụ email của bạn. Số điện thoại của bạn sẽ kéo dài 360 ngày và sau 60 ngày, bất kỳ số phút nào không sử dụng sẽ biến mất. Nhưng nếu bạn định trở lại Nhật Bản, giữ điện thoại của bạn cho lần tiếp theo.

Sản-phẩm-của-soft-bank

3,153 chars | 2018/01/23 06:11

Xem thêm bài viết liên quan

Cửa hàng mỹ phẩm Etude House ở Shinjuku

Cửa hàng mỹ phẩm Etude House ở Shinjuku

07/02/2018, Cửa hàng ở Nhật Bản
Cho tất cả các nghệ sĩ make-up chải chuối, đó là thời gian của bạn để được một công chúa! Dòng sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc vui nhộn, Etude House , là một hit chắc chắn giữa các phụ nữ trên toàn thế giới và Nhật Bản
Mua sắm tại khu đắt đỏ bậc nhất Nhật Bản

Mua sắm tại khu đắt đỏ bậc nhất Nhật Bản

21/11/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Các cửa hàng bán đồ lưu niệm là những điểm mua sắm tuyệt vời. Các cửa hàng bách hóa của Tokyo là rất lớn, du khách có thể dành cả kỳ nghỉ cũng chỉ có thể tham quan mua sắm ở một vài cửa hàng nhất định. Có tất cả mọi thứ bạn cần !...
Nhật Bản có những cửa hàng tiện lợi nổi tiếng nào ?

Nhật Bản có những cửa hàng tiện lợi nổi tiếng nào ?

12/03/2018, Cửa hàng ở Nhật Bản
Ở Việt Nam có hiện nay có rất nhiều của hàng tiện lợi mọc lên nhanh như nấm và một trong số đó có bán những sản phẩm hàng chuẩn và đáng được tin dùng hay không. Do có quá nhiều sự lựa chọn và theo quan niệm của người việt nam là chỗ nào gần nhất thì đi nên đây là điều kiện thúc đẩy các cửa hàng t...
Tâm linh từ những lá bùa Nhật Bản

Tâm linh từ những lá bùa Nhật Bản

01/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Bùa may mắn Nhật Bản - Omamori là một chiếc bùa nhỏ bằng bàn tay hoắc nhỏ hơn, tượng trưng cho vị thần Shinto giúp mang lại may mắn và bình an cho người đeo nó. Ở Nhật Bản, bạn có thể bắt gặp chiếc bùa này ở rất nhiều người. Từ việc đeo ở cổ, ở tay đến việc móc vào túi và ba lô...
Khu trung tâm mua sắm bậc nhất Diver City Tokyo

Khu trung tâm mua sắm bậc nhất Diver City Tokyo

30/07/2015, Cửa hàng ở Nhật Bản
Diver City Tokyo Plaza là một trung tâm mua sắm được thiết kế với ý tưởng chủ đạo là tạo ra một "không gian thành phố sân khấu." Đó là nơi trưng bày bức tượng Gundam với kích thước đầy đủ duy nhất trên thế giới và cũng là nơi buôn bán nhiều mặt hàng lưu niệm ở Nhật
Khám phá những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

Khám phá những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

02/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Chắc các bạn đã từng nghe kể câu chuyện anh chàng Donkihote cưỡi lừa chiến đấu với cối xây gió rồi phải không? Chuỗi cửa hàng này lấy tên Donkihote nhưng biểu tượng của cửa hàng là con chim cánh cụt màu xanh tròn trĩnh dễ thương như hình bên trên đó các bạn.
Hướng dẫn mua sắm ở Tokyo

Hướng dẫn mua sắm ở Tokyo

07/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Từ thiệt bị tiên tiến đến hàng anime đầy màu sắc, hàng thủ công truyền thống, thời trang hợp thời và mang nhãn hiệu , Tokyo có tất cả cửa hàng những gì mà bạn muốn mua, mặc dù mức giá không nằm trong mong muốn của bạn.
Chuỗi cửa hàng Super potato ở Akihabara

Chuỗi cửa hàng Super potato ở Akihabara

24/01/2018, Cửa hàng ở Nhật Bản
Nếu bạn có thể huýt sáo các bài hát chủ đề cho Super Mario Brothers và Legend of Zelda mà không do dự, Super Potato sẽ nằm trong danh sách những địa điểm phải ghé thăm của bạn ở Tokyo.
Khu mua sắm Dotonbori ở Osaka

Khu mua sắm Dotonbori ở Osaka

20/12/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Được mê hoặc bởi ánh đèn neon, mê cung đường phố với các cửa hàng đa màu bao gồm pachinkos, karaokes, cửa hàng thuốc, cửa hiệu, cửa hàng quà lưu niệm cho các nhà hàng phục vụ cho mọi nhu cầu.
Thế giới điện tử tại phố Akihabara.

Thế giới điện tử tại phố Akihabara.

07/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Akihabara hay còn gọi là Akiba nằm sau một ngôi đền cũ nằm tại trung tâm Tokyo, Akiba một trong những quận ở Tokyo ở đây nổi tiếng chuyên bán đồ điện tử. Trong những năm gần đây, Akihabara đã được công nhận là trung tâm văn hoá otaku của Nhật Bản, Vào các ngày chủ nhật, Chuo Dori, đường phố chín...