Món Nhật Bản


Hướng dẫn mua sắm ở Tokyo

Từ thiệt bị tiên tiến đến hàng anime đầy màu sắc, hàng thủ công truyền thống, thời trang hợp thời và mang nhãn hiệu , Tokyo có tất cả cửa hàng những gì mà bạn muốn mua, mặc dù mức giá không nằm trong mong muốn của bạn. Các quận tham quan đa dạng của Tokyo tăng gấp đôi như các khu mua sắm, nhiều trong số đó có các đặc điểm riêng và đặc sản của họ. Sau đây là một tóm tắt chúng của những gì mong đợi ở cảnh mua sắm của mỗi quận để bạn có thể làm quen và chuẩn bị tốt cho một cuộc mua sắm Spree ở thành phố lớn.

Tokyo Tower 825196 960 720

Shinjuku - một trong những khu mua sắm và giải trí lớn nhất của Tokyo.

Trung tâm xung quanh ga Shinjuku, trung tâm vận tải lớn và ga xe lửa bận rộn nhất trên thế giới, khu vực này có hàng tá cửa hàng bách hóa lớn, bao gồm các cửa hàng hàng đầu của một số công ty; Cũng như các cửa hàng của các nhà bán lẻ đồ điện tử lớn nhất Nhật Bản kết hợp với một loạt các cửa hàng và cửa hàng khác dọc theo đường phố và các khu mua sắm dưới lòng đất.

khu mua sắm Shinjuku vào ban đêm

Shibuya - Trung tâm thời trang thanh thiếu niên

Xung quanh ShibuyaStation là một khu mua sắm lớn khác, nơi sinh của nhiều xu hướng thời trang trẻ của Nhật Bản. Đây là nhà của một số cửa hàng quần áo có xu hướng thiết lập xu hướng như Shibuya 109, cũng như hàng tá cửa hàng thời trang nhỏ dọc theo các đường phố. Các cửa hàng nhỏ, bao gồm các thương hiệu thời trang và thiết kế cao cấp, tiếp tục được tìm thấy thông qua đến Aoyama và Daikanyama, nơi không khí được làm dịu hơn so với độ sáng điện của Shibuya.

5061955395 243ea402d4 B

Harajuku - Xu hướng thời trang cao và thanh thiếu niên. 

Harajuku có tính cách tách biệt với hai đường phố mua sắm song song dành cho những người mua sắm rất khác nhau. Omotesando, được gọi là Champs-Elysees của Tokyo, là một đại lộ được lót bằng cây xanh với các cửa hàng cao cấp, quán cà phê và một số cửa hiệu thương hiệu hàng đầu. Takeshita Dori, mặt khác, là một trung tâm của thời trang thanh thiếu niên và nền văn hoá truy cập được tìm thấy dọc theo một con đường hẹp nhộn nhịp với các cửa hàng và quán cà phê nhắm mục tiêu vào đám đông trẻ tuổi, thanh thiếu niên.

Can not much so Harajuku

Nihonbashi - quận thương gia lịch sử có tính năng hàng truyền thống và thực phẩm địa phương.

Các Nihonbashi huyện phục vụ thủ đô là một trong những trung tâm hàng đầu về thương mại và thương mại trong thời kỳ Edo. Đây là địa chỉ của chi nhánh hàng đầu của Mitsukoshi,cửa hàng bách hóa đầu tiên của Nhật Bản và nhiều cửa hàng nhỏ với lịch sử hàng thế kỷ. Nhờ có sự tái phát triển gần đây được xây dựng trên lịch sử của khu học chánh, Nihonbashi sẽ làm hài lòng những người mua sắm với sự quan tâm đến các sản phẩm truyền thống và thực phẩm trong khu vực.

Nihonbashi takashimaya tiệm bách hóa đầu tiên Nhật bản

Marunouchi - mua sắm cao cấp bên cạnh ga Tokyo

Các Marunouchi huyện, ở phía tây của Trạm Tokyo, là một khu vực thương mại vừa được cải tạo đó là trụ sở chính đối với nhiều công ty lớn nhất của Nhật Bản. Các tầng dưới của một số tòa nhà văn phòng dọc theo đại lộ Nakadori trung tâm chứa các quán cà phê, nhà hàng và nhiều cửa hàng. Các cửa hàng bách hóa khác và trung tâm mua sắm dưới lòng đất có thể được tìm thấy tại ga Tokyo gần đó.

mua sắm cao cấp nằm cạnh ga Tokyo

Ikebukuro - Các cửa hàng bách hoá và chuỗi điện tử lớn 

Ikebukuro là một khu mua sắm lớn nằm xung quanh ga Ikebukuro, ga xe lửa bận rộn thứ hai của Nhật Bản. Ikebukuro là một chiến trường giữa các nhóm cửa hàng lớn bao gồm Sunshine City, Ikebukuro cũng cạnh tranh với Akihabara như là một trung tâm điện tử, với các nhà bán lẻ điện tử lớn mở rộng mạnh mẽ trong khu vực.

Cửa hàng bách hóa và chuỗi điện từ lớn

Odaiba - Các trung tâm mua sắm trên hòn đảo nhân tạo 

Odaiba là một khu mua sắm và giải trí phổ biến được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo ở vịnh Tokyo. Hòn đảo này là một điểm hẹn hò thời thượng, và các trung tâm mua sắm Aquacity,Decks và Diver City phục vụ cho đám đông này bằng cách trộn các khu mua sắm với giải trí. Odaiba cũng có khu mua sắm Palette Town với trung tâm mua sắm Venus Fort theo chủ đề Venice dành cho phụ nữ trẻ.

trung tâm mua sắm nằm trên đảo nhân tạo

Tokyo Solamachi - Mua sắm tại cơ sở của Tokyo Skytree 

Khai trương vào tháng 5 năm 2012 tạiTokyo Skytree,Tokyo Solamachi là khu mua sắm và giải trí thú vị với hơn 300 cửa hiệu và nhà hàng, bao gồm các cửa hàng liên quan đến các món đặc sản của Tokyo và nhiều đặc sản độc đáo cửa hàng lưu niệm.

Tokyo Solamachi có hơn 300 cửa hàng

Roppongi - Khu mua sắm cao cấp ở trung tâm thành phố

Quận Roppongi đã có một sự đổi mới gần đây với việc mở khu phức hợp Roppongi Hills và Tokyo midtown, nơi có hàng trăm lựa chọn mua sắm và ăn uống cao cấp mới. Hầu hết các cửa hàng chuyên về thời trang, phụ kiện, hàng gia dụng và thiết kế nội thất.

buổi tối tại Roppongi

Sugamo - Nhà hàng Harajuku của các nữ công nhân

Các cửa hàng trên phố mua sắm Jizo Dori dài 800 mét nổi tiếng của Sugamo dành cho khách hàng lớn tuổi. Đường phố được đặt tên theo bức tượng được yêu thích của Bồ Tát Jizo đứng trên nền của ngôi chùa địa phương và được cho là có khả năng chữa bệnh. Học khu đặc biệt sinh động vào các ngày 4, 14 và 24 mỗi tháng khi ngôi chùa tổ chức một lễ hội nhỏ.

Nhà hàng của các nữ công nhân

Xem thêm bài viết liên quan

Thiên đường mua sắm tại Hiroshima

Thiên đường mua sắm tại Hiroshima

01/11/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Chìm trong bầu không khí kỳ lạ bao quanh nơi này, và các phía đông-tây chắc chắn là nơi sẽ đáng tham quan. Đừng ngần ngại ngồi gần cửa sổ của một trong nhiều nhà hàng hoặc quán cà phê để mọi người xem và chiêm ngưỡng kiến ​​trúc táo bạo của các tòa nhà khác nhau. Một thị trường bận rộn cuối tuần ...
Hướng dẫn mua sắm ở Tokyo

Hướng dẫn mua sắm ở Tokyo

07/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Từ thiệt bị tiên tiến đến hàng anime đầy màu sắc, hàng thủ công truyền thống, thời trang hợp thời và mang nhãn hiệu , Tokyo có tất cả cửa hàng những gì mà bạn muốn mua, mặc dù mức giá không nằm trong mong muốn của bạn.
Cửa hàng mỹ phẩm Etude House ở Shinjuku

Cửa hàng mỹ phẩm Etude House ở Shinjuku

07/02/2018, Cửa hàng ở Nhật Bản
Cho tất cả các nghệ sĩ make-up chải chuối, đó là thời gian của bạn để được một công chúa! Dòng sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc vui nhộn, Etude House , là một hit chắc chắn giữa các phụ nữ trên toàn thế giới và Nhật Bản
Khu trung tâm mua sắm Shinsaibashi nổi tiếng Osaka

Khu trung tâm mua sắm Shinsaibashi nổi tiếng Osaka

26/04/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Khi dạo ngang qua các cửa hàng hoa, bạn sẽ thấy chúng được đặt sát cạnh nhau, tạo nên vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy. Thông thường, vào cuối tháng 4 hàng năm, ở đây còn diễn ra lễ hội Hana Festival. Vào mùa hè thì diễn ra lễ hội mùa hè Local Summer Festival, càng làm cho nơi này thu hút được nhiều khách...
Hướng dẫn cách nhận một chiếc điện thoại Prepaid

Hướng dẫn cách nhận một chiếc điện thoại Prepaid

23/01/2018, Cửa hàng ở Nhật Bản
Sống ở Nhật có thể được thực hiện dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của một điện thoại di động. Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng xen kẽ với công nghệ.
Tâm linh từ những lá bùa Nhật Bản

Tâm linh từ những lá bùa Nhật Bản

01/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Bùa may mắn Nhật Bản - Omamori là một chiếc bùa nhỏ bằng bàn tay hoắc nhỏ hơn, tượng trưng cho vị thần Shinto giúp mang lại may mắn và bình an cho người đeo nó. Ở Nhật Bản, bạn có thể bắt gặp chiếc bùa này ở rất nhiều người. Từ việc đeo ở cổ, ở tay đến việc móc vào túi và ba lô...
Top 10 địa điểm mua sắm tại Tokyo

Top 10 địa điểm mua sắm tại Tokyo

11/01/2018, Cửa hàng ở Nhật Bản
Mua sắm tại Tokyo có tất cả: thời trang cao cấp và kỳ cục, hàng thủ công truyền thống, đồ cổ, đồ lưu niệm chỉ có ở Nhật Bản, và tiện ích mà bạn không biết có tồn tại nhưng bây giờ rất muốn. Cho dù bạn thích duyệt qua các cửa hàng hoặc tìm kiếm kho báu cũ, có một khu phố ở Tokyo để đáp ứng nhu cầu...
Khám phá những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

Khám phá những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

02/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Chắc các bạn đã từng nghe kể câu chuyện anh chàng Donkihote cưỡi lừa chiến đấu với cối xây gió rồi phải không? Chuỗi cửa hàng này lấy tên Donkihote nhưng biểu tượng của cửa hàng là con chim cánh cụt màu xanh tròn trĩnh dễ thương như hình bên trên đó các bạn.
Giữ ấm vào mùa đông ở Nhật Bản

Giữ ấm vào mùa đông ở Nhật Bản

25/04/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Các khung cửa kính ở nhà không phải là loại có thể cách nhiệt được nên khi không khí bên ngoài thấm qua cửa kính sẽ làm cho không khí bên trong nhà trở nên lạnh hơn rất nhiều. Chính vì vậy, hãy tham khảo tại ...
Hương Thơm Đến Từ Nhật Bản

Hương Thơm Đến Từ Nhật Bản

04/05/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Những loại nước hoa nổi tiếng thế giới lấy cảm hứng từ mùi hương của đất nước Nhật Bản.