Món Nhật Bản


Khám phá những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

 Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 4 cửa hàng nổi tiếng ở Nhật Bản mà giá thì cực rẻ nhé. Nếu khi qua Nhật du học hay xuất khảo lao động các bạn có thể mua sắm ở 4 cửa hàng này, như các bạn biết sản phẩm Nhật Bản dù là sản phẩm gì thì trong tâm trí chúng ta khi mua hàng vẫn phần nào yên tâm. Cùng mình tìm hiểu 4 cửa hàng đó nhé

1/ Nishimatsuya : Đây là cửa hàng chuyên bán đồ dành cho trẻ em.

Nishimatsuya Hirota 00

 Đây là cửa hàng chuyên bán đồ cho trẻ em và các bà mẹ đang mang bầu. Phần lớn là áo quần và những sản phảm dành cho em bé sơ sinh đến 8 tuổi ví dụ sữa, tả, quần áo, dụng cụ vệ sinh, nôi, xe đẩy.

 Và tại cửa hàng này bạn có thể tìm mua những kiểu quần áo trẻ con '' Made in Japan'' giá khoảng 50k một cái, quá rẻ đúng không nào.

2/  Uniqlo: Chuyên bán quần áo nam, nữ và trẻ con 

10 3 16 Uniqlo Tysons Corner Washington Dc.Jpg.Optimal

 Nhắc đến quần áo có thương hiệu giá rẻ không thể không nhắc đến Uniqlo.

Uniqlo không có chi nhánh tại Việt Nam nhưng những năm gần đây uniqlo lại là một trong những nhãn hàng đươc săn hàng xách tay nhiều nhất.

Uniqlo có tất cả các mặt hàng quần áo thời trang dành cho nam, nữ và trẻ em, giá cả nổi tiếng phải chăng và thiết kế phù hợp với vóc dáng người Việt Nam.

3. Daiso – Cửa hàng đồng giá 100 Yên

 Mc

Chuối cửa hàng Daiso đã có mặt tại Việt Nam rất lâu. Chắc hẳn không ít bạn cũng đã có lần ghé cửa hàng Daiso để mua hàng Nhật Bản. Giá mỗi cửa hàng cửa Daiso Việt Nam là 40.000 VND/món. Nếu bạn có cơ hội sang Nhật bạn hay ghé Daiso Nhật Bản nhé. Giá  một món khoảng 20,000 (tùy vào thời điểm đồng Yên tăng giảm)

4/ Don Quijote: Cửa hàng tạp hoá giá rẻ cho tất cả các mặt hàng quần áo, mỹ phẩm, điện máy...

 Chắc các bạn đã từng nghe kể câu chuyện anh chàng Donkihote cưỡi lừa chiến đấu với cối xay gió rồi phải không?
Chuỗi cửa hàng này lấy tên Donkihote nhưng biểu tượng của cửa hàng là con chim cánh cụt màu xanh tròn trĩnh dễ thương như hình bên trên đó các bạn.
Chuỗi cửa hàng này bán đầy đủ tất cả các mặt hàng từ thức ăn, quần áo cho đến điện máy.
Cửa hàng Donkihote nổi tiếng với sản phẩm bánh kẹo Nhật giá rẻ như giá bán sỉ và mặt hàng bánh kẹo rất phong phú. 

 Mình có một nguyện vọng là nếu được dặt chân qua Nhật điều đầu tiên mình làm sẽ là đi cửa hàng Don Quijote mua thoải mái những món đồ mình thích, nghe có vẻ nhãm nhí nhỉ. 

    MONG BÀI VIẾT NÀY SẼ BỔ ÍCH CHO CÁC BẠN SẮP ĐI DU HỌC HOẶC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT.

Xem thêm bài viết liên quan