Món Nhật Bản


Thiên đường mua sắm tại Hiroshima

thiên đường mua sắm hiroshima

BẠN MUỐN CÓ NHỮNG XU HƯỚNG THỜI TRANG MỚI NHẤT Ở OSAKA ? CÁC PHỤ KIỆN THIẾT YẾU NHẤT CHO THANH THIẾU NIÊN NHẬT BẢN TRÀN NGẬP ĐƯỜNG PHỐ? HÃY ĐI ĐẾN "LÀNG MỸ" (AMERIKA-MURA)!

Không xa Namba là một số đường phố thường được mô tả là " Harajuku của Osaka". Các cửa hiệu với những mặt hàng đầy trên đường phố hẹp đã trở thành tiêu chuẩn trong xu hướng thời trang và âm nhạc. Họ thể hiện một ý tưởng nhất định về "thanh thiếu niên thời thượng", và Osakans thích đi lang thang ở đó để mua sắm. Ở trung tâm, Sankaku Koen (nghĩa đen là "công viên tam giác") là nơi tuyệt vời để quan sát người dân của khu rừng nhiệt đới đô thị hấp dẫn này, nơi những chú gấu trúc và búp bê sứ tồn tại.


NEW OSAKA
Quận đầu tiên xuất hiện vào những năm 1970, khi nhiều nhà bán lẻ ở đó chuyên bán các sản phẩm nhập khẩu của Hoa Kỳ. Như vậy, Amerika-mura đã đạt được tên của nó, mặc dù bây giờ có vẻ hơi lỗi thời. Trong khi có thể tìm thấy Tượng Nữ thần thu nhỏ hoặc hình tượng King Kong ở góc phố, nhạc đường phố có thể được nghe từ lối vào của một số cửa hàng, thành phố Nhật Bản đã lấy lại được khu phố này và mang lại cho nó một danh tính riêng.
Chìm trong bầu không khí kỳ lạ bao quanh nơi này, và các phía đông-tây chắc chắn là nơi sẽ đáng tham quan. Đừng ngần ngại ngồi gần cửa sổ của một trong nhiều nhà hàng hoặc quán cà phê để mọi người xem và chiêm ngưỡng kiến ​​trúc táo bạo của các tòa nhà khác nhau. Một thị trường bận rộn cuối tuần cũng diễn ra thường xuyên trên các đường phố của Amerika-mura. Trong số các gian hàng trưng bày, có một số nhạc sĩ chơi âm nhạc Mỹ từ những năm 1980. Đó là một nơi tuyệt vời để tìm thấy một số đá quý hiếm!

Một số nơi có thể giúp bạn thỏa sức mua sắm ở Osaka

THIÊN ĐƯỜNG CORDON BLEU 

thiên đường mua sắm hiroshimaKHU VUI CHƠI NÀY VUI THÍCH TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI NGHIỆN NẤU ĂN VÀ ĐẦU BẾP NGHIỆP DƯ!

Hàng chục cửa hàng cung cấp tất cả các tài liệu hữu ích cho nấu ăn, như chúng ta không quên, Osaka có biệt danh là "nhà bếp của thế giới" do tập trung của các đầu bếp, đầy đủ các lời khuyên và sự sáng tạo.

Các cửa hàng được xây dựng vào năm 1970 và trở thành ngày nay: một trăm năm mươi mét cửa hàng cung cấp dụng cụ Nhật Bản và quốc tế cho các chuyên gia và nghiệp dư, luôn luôn có chất lượng tuyệt vời.

Họ cũng thường xuyên lui tới những người trẻ tuổi quan tâm đến các chương trình chuẩn bị takoyaki (bạch tuộc súp) và các lớp học nấu ăn miễn phí . Nếu bạn có thể bỏ trốn vào ngày 9 tháng 10 để tham dự Liên hoan Thư viện Dôguyasuji, khi hàng trăm đồ nhà bếp được bán.
CHỢ CỬA ĐEN

thiên đường mua sắm hiroshimaĐƯỢC GỌI NHƯ VẬY LÀ BỞI VÌ LỐI VÀO CHỢ BỊ CÙ MÀU, TRONG KỶ NGUYÊN MEIJI (1868-1912) CHỢ NÀY ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ LÀ CHỢ EMMEIJI DO GẦN VỚI ĐỀN EMMEIJI TUYỆT VỜI.

Sáu trăm mét dài, chợ chào đón hơn một trăm cửa hàng, phần lớn cung cấp các sản phẩm của sự tươi sáng chưa từng có và chất lượng cao. Hải sản, gia vị, rau ngâm, đồ ngọt và đồ lưu niệm khác, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn! Một cuộc dạo chơi không thể cưỡng lại được cho người hâm mộ ẩm thực Nhật Bản với sự tò mò!
CỬA HÀNG HOA HẠNH PHÚC

3TẠI NHÀ BÁN HOA THỜI TRANG Ở OSAKA , CÂY CỐI VÀ NHỮNG CÁNH HOA ĐẸP CỦA CHÚNG, NHỮNG VẺ ĐẸP LỘNG LẪY, LÀM RỰC RỠ CUỘC SỐNG CỦA DU KHÁCH.

Ở đây, không cần nhãn để phát hiện các tinh tế của pansies (panji) hoặc hydrangeas khác (ajisai) và hoa cúc (kiku) biểu tượng của Hoàng đế. Các kiến trúc tương lai, đứng trong ánh sáng, ngay lập tức được đưa tới mắt người nhìn. Soạn một bó hoa của riêng bạn với những cành cây được lựa chọn cẩn thận có thể làm cho việc mua hàng của bạn trở nên thú vị hơn. 

Xem thêm bài viết liên quan