Món Nhật Bản


Lễ hội Hoa ở Hiroshima

Hàng năm, từ ngày 3 tháng 5 đến 5 tháng 5, Đại lộ Hòa bình Hiroshima rộng 100 m đóng cửa để giao thông và đưa ra các cuộc diễu hành, khiêu vũ, sân khấu và gian hàng. Lễ hội hoa, với không khí carnivalesque, thu hút hơn một triệu người mỗi năm.Mặc dù nó đã phải chịu đựng gần 40 năm, lễ hội hoa thiếu lịch sử của các lễ hội trung tâm thành phố lớn khác của Hiroshima, Toukasan và Ebisuko. Nó có thể, so sánh, có vẻ tương đối công bằng, nhưng, nếu bạn thấy mình ở Hiroshima trong Tuần lễ Vàng, vẫn còn rất nhiều niềm vui để có.

Lễ hội Hoa ở Hiroshima

Lễ hội bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 vào khoảng giữa trưa với Flower Parade. Những chiếc phao trang trí, ban nhạc diễu hành, đoàn múa và các nhóm công dân khác nhau đi dọc đại lộ Hòa bình từ phía đông tới Công viên Tưởng niệm Hòa bình, nơi có sân khấu chính "Cây cẩm chướng". Đây là nơi mà các khách hàng lớn hát, nhảy múa và kể chuyện cười, và một buổi trình diễn vũ đạo Kagura được tổ chức khi mặt trời lặn vào ngày thứ hai.

Lễ hội Hoa ở Hiroshima

Sự kiện chính của ngày cuối cùng là cuộc múa rối Yosakoi. Yosakoi là một điệu nhảy đầy sức sống có nguồn gốc từ Kochi, và bây giờ đã trở nên phổ biến ở khắp Nhật Bản. Nó kết hợp điệu múa truyền thống của Nhật với âm nhạc hiện đại, và qua vài giờ, nhiều nhóm trong trang phục đầy màu sắc và trang điểm, cùng rắn dọc đại lộ Hòa Bình làm phiên bản của vũ điệu của riêng họ với hy vọng rằng họ sẽ được chọn là một trong những đầu đội. Cá nhân tôi thấy nó hơi lặp đi lặp lại một chút (không phải đề cập đến to lớn), nhưng vợ tôi và trẻ em luôn luôn thích ngồi bên lề đường trong một hoặc hai giờ xem các đội thực hiện. Đó chắc chắn là một cơ hội để có được một số hình ảnh nổi bật.

Lễ hội Hoa ở Hiroshima

Có gần 20 sân khấu khác nhau có kích cỡ khác nhau được đặt dọc theo cả hai bên Đại lộ Hòa bình, tất cả được đặt tên theo hoa khác nhau và được các công ty khác nhau bảo trợ. Bạn sẽ thấy những đứa trẻ học đường, nhảy múa hula hưu, những người nổi tiếng nhỏ và những ban nhạc địa phương nổi lên những giai điệu rock của Nhật Bản. Giữa các sân khấu và dọc theo rìa ngoài của vành đai xanh của Peace Boulevard có hàng trăm gian hàng hawking ăn và trò chơi lễ hội.

Lễ hội Hoa ở Hiroshima

Đặc biệt phổ biến, là các quầy hàng quốc tế có xu hướng tập trung lại với nhau. Người ăn chay hầu hết không may, nhưng người ăn thịt đói có thể bị bỏng mặc dù có rất nhiều tiền mặt nhảy nhót và có bầu không khí tuyệt vời. Những người tìm kiếm một bữa tiệc lễ hội nên hướng đến lợi ích địa phương và thủ công lều bia.

Lễ hội Hoa ở Hiroshima

Trẻ em nhỏ sẽ được thưởng thức hơi nước trong lâu đài bouncy và các công ty điện địa phương thường có một lều, nơi trẻ em có thể chơi trò chơi miễn phí và giành chiến thắng ăn nhẹ như là giải thưởng.Một, thêm chiêm ngưỡng, gần đây bổ sung cho lễ hội là "Hoa nến nhắn tin" chiếu sáng của Công viên Tưởng niệm Hòa bình. Hàng trăm ngọn nến được trang trí với thông điệp hòa bình cá nhân. Đây là cơ hội cho những người không thể ở Hiroshima vào ngày 6 tháng 8 để làm một cử chỉ tưởng niệm, và đó là cảnh đẹp (nến được thắp sáng từ hoàng hôn cho đến khoảng 9 giờ tối, 8 giờ 30 tối ngày cuối cùng).

Lễ hội Hoa ở Hiroshima

Mẹo hoa lễ hội

Đại lộ Hòa bình là một con đường rộng, nhưng với hàng trăm nghìn du khách mỗi ngày, nó có thể trở nên đông đúc. Điều này đặc biệt xảy ra trong các cuộc diễu hành vào những ngày đầu và cuối cùng, khi mọi người được nhồi nhét trên vỉa hè. Nếu bạn muốn tránh đám đông dính vào giữa ngày (4 tháng 5) khi thường không có cuộc diễu hành, hoặc sau khoảng 3 giờ tối khi cuộc diễu hành kết thúc.

Lễ hội Hoa ở Hiroshima

  • Thời tiết rất ấm áp trong Lễ hội hoa, vì vậy hãy mang mũ và kem chống nắng. Vào những ngày nóng đặc biệt, đến vào cuối buổi chiều khi mặt trời ít căng thẳng hơn là đáng xem xét.
  • Một lịch trình các sự kiện được viết bằng tiếng Nhật, bao gồm mọi thứ xảy ra trên từng sân khấu, được xuất bản vài ngày trước sự kiện, nhưng rất khó giải mã. Tôi khuyên bạn nên để cho serendipity được hướng dẫn của bạn. Lặn xuống, đi lang thang và xem những gì bạn gặp.
  • Nếu chiến đấu với đám đông quá nhiều, lấy một ít thức ăn và đồ uống, tìm cho mình một chỗ râm mát trên một bãi cỏ, và xem khối lượng nhân loại vượt qua bạn. Nó có thể rất thú vị.
  • Các bậc cha mẹ với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi có thể đánh giá cao rằng một số khách sạn lớn dọc Đại lộ Hoà Bình mở cửa hành lang cho bất cứ ai sử dụng nhà vệ sinh của họ và các cơ sở thay đổi.
Lễ hội Hoa ở Hiroshima

Khi sự kiện diễn ra gần bạn thường có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết về người biểu diễn và sự kiện tại lễ hội trên trang web danh sách địa phương GetHiroshima . Lễ hội vui nhộn xuống khoảng 7 giờ tối, nhưng những con cú đêm có thể quan tâm đến một số câu lạc bộ và các sự kiện âm nhạc dưới lòng đất mà các nhà tổ chức địa phương đóng gói vào kỳ nghỉ ngắn. Một lần nữa, hãy tìm thông tin chi tiết về GetHiroshima hoặc tải tờ thông tin về quần áo và cửa hàng âm nhạc xung quanh thị trấn.

Lễ hội Hoa ở Hiroshima

4,746 chars | 2017/12/18 09:19

Xem thêm bài viết liên quan

Lịch sử về Đền Itsukushima

Lịch sử về Đền Itsukushima

23/04/2015, Chugoku
Đền Itsukushima là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của Nhật Bản, . Các cổng torii dường như được thả nổi chỉ khi thủy triều lên. Khi thủy triều xuống, chúng ta tham quanđền Itsukushima bằng cách đi bộ từ hòn đảo này.
Thích thú với những chú khỉ trong công viên Jigokudani

Thích thú với những chú khỉ trong công viên Jigokudani

11/05/2017, Chugoku
Được biết đến là một trong những công viên độc đáo và thú vị nhất Nhật Bản, công viên Jigokudani luôn có một sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với khách du lịch khắp mọi nơi.
Cùng thăm đài tưởng niệm hòa bình Hiroshima ở Nhật Bản

Cùng thăm đài tưởng niệm hòa bình Hiroshima ở Nhật Bản

15/05/2017, Chugoku
Từ 1950 đến 1964, đài tưởng niệm hòa bình ở hiroshima Hiroshima được thành lập với cái tên chính thức là Đài Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima (Genbaku Dome)...
Sân bay Yamaguchi Ube và Sân bay Iwakuni Kintaikyo

Sân bay Yamaguchi Ube và Sân bay Iwakuni Kintaikyo

25/07/2017, Chugoku
Yamaguchi bao gồm hai sân bay, một ở phía đông và một ở phía tây. Ở phía tây, bạn sẽ nhìn thấy sân bay Yamaguchi Ube, gần Kyushu, và phía đông bạn sẽ nhìn thấy sân bay Iwakuni Kintaikyo, gần với Hiroshima. Cả hai địa điểm này đều có chuyến bay đến Tokyo mất 1 giờ 30. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến...
Thiên đường đảo thỏ Okunoshima

Thiên đường đảo thỏ Okunoshima

18/05/2017, Chugoku
Đảo thỏ Okunoshima có tên tiếng Nhật là Usagi Jima (Usagi là thỏ, gọi là đảo thỏ), nằm ở vùng biển giữa Hiroshima và Shikoku. Đến đảo thỏ Okunoshima, bạn có thể thấy thỏ ở khắp mọi nơi, bên cạnh các resort tiêu chuẩn, khu vực đánh golf 6 lỗ và các vùng cắm trại ăn uống.
Có gì ở Hiroshima?

Có gì ở Hiroshima?

26/04/2017, Chugoku
âu đài sau trận đánh bom nguyên tử thì đã bị phá hủy hoàn toàn. Sau đó, được tái tạo và xây dựng lại như nguyên tác. Nơi đây vẫn giữ nguyên vẻ uy nghi và được bảo tồn nghiêm ngặt...
Điều gì thu hút khách du lịch đến Iwakuni

Điều gì thu hút khách du lịch đến Iwakuni

21/08/2017, Chugoku
Cuộc tái thiết hiện nay bắt đầu từ năm 1962, và đã tồn tại lâu hơn lâu đài ban đầu. Nó là một kết cấu bê tông cốt thép, bên trong trưng bày thanh kiếm samurai, áo giáp và các đồ vật khác có liên quan đến lịch sử của lâu đài. Ngoài ra còn trưng bày trên cầu Kintai-kyo và các cây cầu nổi tiếng khác...
Lâu đài Innoshima Suigun của Hiroshima

Lâu đài Innoshima Suigun của Hiroshima

18/12/2017, Chugoku
Lâu đài Innoshima Suigun là một bảo tàng tư liệu trưng bày những tư liệu lịch sử chẳng hạn như áo giáp, văn thư cổ của Innoshima Suigun – một nhóm hải tặc đã thống trị vùng biển Seto suốt từ thời Muromachi đến thời Sengoku. Quang cảnh bên ngoài có hình dáng giống như một tòa lâu đài, là một địa d...
Mẹo vặt du lịch Hiroshima giá rẻ (Phần 1)

Mẹo vặt du lịch Hiroshima giá rẻ (Phần 1)

08/09/2017, Chugoku
Chi phí ăn uống trung bình - Trong khi ăn ngoài, để được giá rẻ, hãy thử Okonomiyaki (một đặc sản địa phương truyền thống), đó là một món ăn ngon bao gồm trứng, thịt, và hải sản. Bạn chỉ mất khoảng 859 yên cho món này. Mua đồ ăn vặt sẽ tốn khoảng 3.700-4.900 yên mỗi tuần. Hầu hết các bữa ăn của n...
Tham quan một số bảo tàng Gốm Hagiyaki

Tham quan một số bảo tàng Gốm Hagiyaki

20/07/2017, Chugoku
Màu sắc của Đồ gốm Hagiyaki thay đổi theo thời gian khi sử dụng, vì phần còn lại của chè bị ngấm vào lỗ nhỏ trên bề mặt của nó. Đặc tính này được đánh giá cao bởi những người đam mê trà. Gốm Hagiyaki vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Nhiều cửa hàng trong thành phố bán đồ uống trà Hagiyaki, chén ...