Món Nhật Bản


Spa thế giới nổi tiếng tại Osaka

Spa-thế-giới-nổi-tiếng-ở-osaka

Một trong những nhược điểm của vị trí Osaka là có rất ít suối nước nóng thiên nhiên trong khu vực. May mắn thay, ở trung tâm thành phố có một địa điểm rất nổi bật và không ai có thể nói Osakans không phải là người tiên phong trong việc tạo ra một thế giới Spa siêu di động, siêu trên cùng với nó.

Nhanh chóng trở thành một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng, Spa World nằm trong quận Shinsekai già nua , khu vực có thương hiệu riêng. Shinsekai cả hai đều làm tôi cảm thấy lo lắng và vui mừng khi tôi đến đó - tôi có cảm giác rằng thời gian gần đây đã dừng lại. Shinsekai không bao giờ hoàn toàn làm nó ra khỏi thời kỳ hoàng kim của những năm 1950, và nhiều thứ thực sự chỉ là sự sụp đổ ở đó. Nhưng đó là một điểm sống động nếu bạn biết nơi để nhìn - và tôi khuyên bạn nên nhìn vào ban ngày, trừ khi bạn biết bạn đang đi đâu

Lần đầu tiên tôi đi, tôi thấy khu vực này khá là tắt, sau đó tôi tìm thấy Spa World. Ngôi nhà tắm khổng lồ, to lớn này lấy chiếc bánh cho những trải nghiệm tắm độc đáo mà tôi có ở Nhật Bản - và điều đó đang nói lên điều gì đó.

Kinh nghiệm Spa World Spa được chia thành các tầng: tầng dưới cùng, tất nhiên, là sảnh đợi, với quyền tiếp cận khách sạn, arcade, cửa hàng quà tặng và tủ giày. Trước khi bạn vào sảnh đợi, mua vé của bạn từ máy bán hàng tự động. Nếu bạn may mắn, Spa World thường tổ chức "các chiến dịch" đặc biệt để bạn có thể truy cập 24 giờ trong 1.000 yên. Đây là một ăn cắp so với giá thường xuyên, đặc biệt là cho sử dụng 24 giờ không giới hạn

Sau khi bạn tặng vé tại bàn làm việc, bạn sẽ được tặng một chiếc vòng tay màu xanh lá cây theo dõi bất kỳ khoản tiền nào mà bạn chi tiêu trong đó, để bạn có thể thanh toán sau. Đặt nó lên ngay lập tức và đừng mang nó ra cho đến khi bạn rời đi - nó không thấm nước, tất nhiên. Bạn có thể kiểm tra số dư của bạn tại các máy đặt xung quanh tòa nhà. Ngoài ra, hãy mang giày hoặc ủng ra ngay sau khi bạn đến nơi! Đừng đưa họ lên gác với bạn! Khoang sẽ hoàn lại 100 yên khi bạn trở lại.

Bồn tắm nằm ở tầng 4 và tầng 6 - chúng tắt mỗi tháng để cả hai giới có thể tận hưởng cả hai tầng. Thông thường, phụ nữ đang ở tầng 4 trong những tháng có số lẻ, và nam giới có tầng 4 trong những tháng bằng số. Các sàn tắm cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy những tủ khóa, vì vậy tốt nhất để lưu trữ những thứ của bạn đi lên ở đây. Chỉ cần chọn bất kỳ tủ khóa bạn muốn. Nếu bạn muốn nhấn phòng tắm ngay lập tức, họ sẽ được gắn vào phòng thay đồ. Hãy chắc chắn để rửa sạch kỹ trước khi bạn leo lên! Nếu bạn muốn khám phá trước tiên, bạn có thể đặt chiếc khăn lụa, nằm giữa phòng tắm và phòng thay quần áo. Nếu bạn đang gặp một người khác giới ở một trong những khu vực chung, bạn sẽ cần mặc những bộ quần áo này, hoặc bộ đồ tắm của bạn, nếu bạn đang hướng tới hồ bơi hỗn hợp giới tính và bồn tắm trên tầng thượng. Thang máy bể bơi nằm đối diện với bàn thông tin trên cả hai sàn tắm, và bạn cũng có thể thuê một bộ đồ bơi ở đây nếu cần. Lưu ý: Không đeo áo tắm vào bồn tắm thông thường! Nó là chỉ để sử dụng trong hồ bơi và phòng tắm hỗn hợp sàn 8. Cũng lưu ý rằng hình xăm không nhìn thấy được không được phép.

Bây giờ đến vẽ chính - tự tắm. Tầng 4 được gọi là Khu Âu Châu và có bồn tắm có tính chất đó. Mỗi khu vực được đặt tên theo chủ đề địa phương của nó - La Mã cổ đại, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Biển Địa Trung Hải, Atlantis, Phần Lan, và Ý Grotto Azzura. Hầu như tất cả đều có một sự thu hút đặc biệt để mang lại cho du khách một trải nghiệm khác nhau - Phần Lan có phòng tắm nước nóng và hai phòng xông hơi; Tây Ban Nha là một bồn tắm ngoài trời với một thác nước; Atlantis có cá sống và cá mập con dưới sàn nhà kính của nó! Bạn cũng có thể ghé thăm quán cà phê Tây Ban Nha với footbaths của nó, và thưởng thức một bữa ăn nhẹ hoặc một thức uống phí cho vòng đeo tay của bạn. Hy Lạp, với phòng tắm thảo dược và trà, cung cấp akazuri điều trị da. Bạn có thể ghé thăm một bùn ở đây ở Hy Lạp, hoặc thư giãn trong phòng xông hơi muối bên ngoài hang động Grotto Azzura. Rome cung cấp các phòng tắm nóng nhất cùng với bồn nước lạnh màu vàng, và những chiếc ghế nằm dưới nước biển Địa Trung Hải để thư giãn.

Bên-trong-nhìn-rất-đẹp-và-sang-trọng

Khu vực châu Á nằm ở tầng 6, có thể tiếp cận được bởi phụ nữ trong những tháng bằng số và những người đàn ông kỳ lạ. Cảm giác của khu Á là nhiều hơn nữa điển hình của một bathouse Nhật Bản, phải xuống hinoki (tuyết tùng) bồn và ngoài trời rotenburo phòng tắm của Nhật Bản. Những cây anh đào thực sự nở trên phòng tắm ngoài trời vào mùa xuân.

Các khu vực khác trong Khu vực Châu Á bao gồm Bali với các khu bùn và khu vực mát-xa, bồn tắm bằng đá của Hồi giáo, phòng xông muối của Ấn Độ, Persia với vùng nước ngọt và khu nghỉ mát, và sảnh khách kiểu Nhật với quán cà phê. Cũng có Tiến sĩ Spa, với ba hồ bơi được thiết kế cho sự khoẻ mạnh của cơ thể bằng cách bơm oxy và carbon dioxide vào trong nước.

Cách-thiết-kế-cũng-rất-bắt-mắt

Cuối cùng, tầng 8 có khu vực tắm trộn, bao gồm 1 bồn tắm lớn trong nhà và 1 bồn tắm ngoài trời trên sân thượng với quầy bar. Bạn thậm chí có thể sử dụng các con sông tiếp cận để đi từ bên trong vào bên ngoài vào những tháng mùa đông! Một cái nhìn đẹp của Tsutenkaku có thể nhìn thấy từ đây - đừng bỏ lỡ điều này. Một spa đá nằm giữa hai phòng tắm, và hồ bơi khổng lồ với ba sườn núi, quán cà phê, sông lười và sân chơi cho trẻ em là nơi thu hút lớn nhất của tầng trên cùng. Hãy ý thức - sàn này chỉ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối, và hồ bơi đôi khi đóng cửa để bảo trì lâu dài trải dài trong những tháng mùa đông. Bạn cũng sẽ bị trúng giá vào cuối giờ tối là 1.300 yen nếu bạn ở lại sau nửa đêm, có cơ hội để có được thêm một ít từ những người sử dụng tầng thư giãn để ở trong cơ sở qua đêm.

Sau chuyến đi tắm của bạn, bạn có thể thư giãn trong khu vực chung, chơi các trò chơi arcade hoặc ăn ở một trong nhiều nhà hàng trên tầng 3. Dịch vụ mát-xa có sẵn với giá tốt, cũng như các dịch vụ thẩm mỹ viện và thẩm mỹ viện khác. Ngoài ra còn có các phòng thư giãn trên cả sàn tắm, với chăn, gối, tivi và ghế dễ dàng - hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon để nạp tiền cho bạn trong một vòng thứ hai của phòng tắm

Xem thêm bài viết liên quan