Món Nhật Bản


Bảo tàng nghệ thuật Teshima - một trong những tác phẩm nghệ thuật đương đại

Đảo-Teshima

Teshima là một hòn đảo nông thôn nằm ở Biển Seto nội địa , kết hợp với các hòn đảo Naoshima và Inujima gần đó để trở thành điểm đến thú vị cho nghệ thuật đương đại trong những năm gần đây. Hòn đảo này cũng là một trong những địa điểm tổ chức lễ hội nghệ thuật Setouchi Triennale được tổ chức ba năm một lần trong khu vực.

Điểm hấp dẫn chính trên Teshima là Bảo tàng Nghệ thuật Teshima , một trong những tác phẩm nghệ thuật đương đại hấp dẫn nhất ở Nhật Bản. Đứng giữa các cánh đồng bậc thang, cấu trúc bê tông đơn giản kích thích cảm giác của du khách bằng các vệt nước trên bề mặt bêtông. Một số tác phẩm nghệ thuật khác nằm rải rác quanh ba làng chài. Hầu hết mở cửa hầu như hàng ngày, đặc biệt là các bảo tàng lớn hơn và các thiết bị ngoài trời, tuy nhiên một số tác phẩm nghệ thuật nhỏ hơn chỉ mở cửa vào cuối tuần và ngày lễ.

Một tác phẩm nghệ thuật lâu dài khác trên đảo là Les Archives du Coeur, nằm trong một tòa nhà nhỏ dọc theo bãi biển ở vùng ngoại ô phía tây Karato. Đây là một trong nhiều địa điểm trên khắp thế giới, nơi khách truy cập có thể ghi lại nhịp tim của họ và lắng nghe tiếng tim đập của những người khác trong một môi trường hơi sợ hãi. Cùng một nghệ sỹ người Pháp, Christian Boltanski, cũng đã tạo ra The Last Class tại Echigo Tsumari Art Triennale .

Bảo-tàng-nghệ-thuật-Teshima

Teshima là hòn đảo lớn thứ hai trong khu vực sau Shodoshima . Một ngọn núi rừng nằm giữa nó, và một con đường tròn kết nối ba làng chài nhỏ của nó. Hai trong số các làng có cảng phà, Karato và Ieura, sau đó là quan trọng hơn. Một nửa đến một ngày là cần thiết để khám phá hòn đảo yên bình với bầu không khí chậm chạp và cảnh quan nông thôn. Các lựa chọn ăn uống, mua sắm và nhà trọ bị hạn chế, nhưng lưu ý rằng một tác phẩm nghệ thuật, Nhà bếp Shima ở Karato, cũng là một nhà hàng.

Nếu không có kiến ​​thức trước đó, du khách sẽ không nhận thấy rằng Teshima đã từng có tin tức do một vụ tai tiếng về chất thải độc hại vào những năm 1980, trong đó một công ty đã bán phá giá một cách bất hợp pháp hàng trăm ngàn tấn chất thải độc hại trên mũi phía tây đảo. Các nỗ lực dọn dẹp cuối cùng đã hoàn thành vào năm 2017.

Bên-trong-bảo-tàng-Teshima

2,099 chars | 2017/09/20 04:46

Xem thêm bài viết liên quan

Đảo Honjima - hòn đảo của thiên nhiên

Đảo Honjima - hòn đảo của thiên nhiên

10/10/2017, Shikoku
Honjima là đảo lớn thứ hai và phát triển nhất của quần đảo Shiwaku, một quần đảo gồm gần 30 hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Kagawa phía tây . Qua nhiều thế kỷ, quần đảo Shiwaku đóng một vai trò quan trọng trong vận tải hàng hải mặc dù biển Seto nội địa .
Cảm nhận của khách du lịch khi ở trên hòn đảo Naoshima

Cảm nhận của khách du lịch khi ở trên hòn đảo Naoshima

31/01/2018, Shikoku
Thức dậy ở đâu đó bạn thậm chí không tưởng tượng trong giấc mơ của bạn. Nơi những vườn ươm ôliu đối mặt với Thái Bình Dương và những con bí ngô khổng lồ phát hiện và hổ sọc làm cho trẻ cười rúc rích ở người lớn và trẻ nhỏ.