Món Nhật Bản


Cảm nhận của khách du lịch khi ở trên hòn đảo Naoshima

Nhà-Benesse-Naoshima

Thức dậy ở đâu đó bạn thậm chí không tưởng tượng trong giấc mơ của bạn. Nơi những vườn ươm ôliu đối mặt với Thái Bình Dương và những con bí ngô khổng lồ phát hiện và hổ sọc làm cho trẻ cười rúc rích ở người lớn và trẻ nhỏ.

Đối với du khách từ hành tinh khác, Benesse House sẽ gây cảm hứng cho sự tò mò giống như các vòng hoa ở Anh. Từ không trung, tất cả những gì bạn thấy là ba hình dạng: hình tròn, hình vuông và hình tam giác, như thể tất cả thành tựu của con người có thể được giảm xuống thành đơn giản của một đồ chơi trẻ sơ sinh. Hãy nhìn gần hơn và bạn sẽ thấy thiên tài của Tadao Ando , trong việc thiết kế một viện bảo tàng khách sạn có những cảnh quan núi hùng vĩ và biển như bộ xương của nó, và de-constructs tất cả các yếu tố kiến ​​trúc để nó chỉ là bạn giao tiếp với thiên nhiên và không trọng lượng tuyệt vời của không gian , một chủ đề khám phá và kinh nghiệm trong việc cài đặt James Turrell ở Bảo tàng Chichu gần đó.

Tại-viện-bảo-tàng-thiết-kế-độc-đáo-trên-hòn-đảo-nổi

Đối với các khách lẻ độc nhất (đọc chỉ dành cho người lớn), một chiếc xe điện monorail riêng lẻ sẽ đưa bạn lên đỉnh núi, nơi một hình dạng khác, một hình bầu dục, mời bạn tương tác với nó ở mọi góc. Kích thước của nó làm cho nó gần như không thể chụp ảnh trong một lần, nhưng điều đó không ngăn cản khách truy cập tìm ra quan điểm tối ưu. Hãy hạ gục bốn má trên mặt đất, hoặc lên trên, giống như con cú đang nhìn xuống tổ của nó. Đừng bận tâm. Địa điểm là để thư giãn như là một thiết lập để khám phá lại mối quan hệ vật lý của chúng tôi với môi trường xây dựng.

Đối với Tadao Ando, ​​nghệ thuật không chỉ dành riêng cho bảo tàng, mà còn để sống. Giống như bộ phim, Night in the museum , khách sạn có thể trải nghiệm những bộ sưu tập này trong bộ đồ ngủ, rất lâu sau khi những chiếc kéo dài đã biến mất, và đó chỉ là bạn, những tác phẩm nghệ thuật và sự tĩnh lặng của hòn đảo. Các tác phẩm điêu khắc và cài đặt có thể trông vô tri thức, nhưng bước một chút gần hơn và họ hét lên trong tiếng thì thầm lớn mà chỉ có bạn có thể nghe thấy. Giống như 100 bộ phim sống động và chết chóc của Bruce Nauman. Việc lắp đặt đèn neon nhấp nháy, có những thông điệp xen kẽ như "khóc và sống", "chơi đùa" như một đèn giao thông nhấp nháy.

Bởi bây giờ bạn có thể nghĩ rằng tôi đang điên và nên ở trong các bệnh viện chưa sử dụng trên đảo tiếp theo. Ở lại trên một hòn đảo có thể làm điều này cho bạn. Bị tiếng ồn ào và ồn ào của đất liền, khách sạn bảo tàng này phản ứng rất nhiều với thói quen không láu lỉnh của thế giới kinh doanh vì nó là khu nghỉ mát cho những người đang tìm kiếm ánh mặt trời.

Khung-cảnh-vào-buổi-chiều-tại-đảo-Naoshima

Phù hợp với triết lý này, các phòng được tân trang lại từ nineties được thiết kế mà không có ti vi, nơi xa xỉ được định nghĩa nhiều như xem các chuyển động của mặt trời và mặt trăng khi ngâm mình trong những bồn nước sâu nuông chiều các sản phẩm chăm sóc da của Thann.

Mặt khác, bạn có thể dải xuống với những người lạ mặt tại Bath hòa tan Văn hoá, một bồn tắm nước nóng của cộng đồng kết hợp tốt với nghệ thuật của Cai Guo-Qiang. Năm loại thảo dược và đá Taihu được sắp xếp để Phong Thủy để cân bằng tâm trí và cơ thể của bạn.

Cửa sổ sàn của phòng ngủ nhìn ra mọi ánh sáng và bóng tối, và bạn có thể tận hưởng sự tĩnh lặng của cắm trại mà không có bất kỳ sự khó chịu nào. Các loa của Bose và WiFi bổ sung là những sự nhượng bộ gần đây cho người nghỉ lễ hiện đại, nhưng tôi đề nghị bạn tắt chúng đi, kéo cái bàn gỗ bằng gỗ và lấy những khoái cảm về văn bản khi đọc một trong số những bản trích yếu trên đảo và các bảo tàng của nó.

3,462 chars | 2018/01/31 08:39

Xem thêm bài viết liên quan

Bảo tàng nghệ thuật Teshima - một trong những tác phẩm nghệ thuật đương đại

Bảo tàng nghệ thuật Teshima - một trong những tác phẩm nghệ thuật đương đại

20/09/2017, Shikoku
Teshima là một hòn đảo nông thôn nằm ở Biển Seto nội địa , kết hợp với các hòn đảo Naoshima và Inujima gần đó để trở thành điểm đến thú vị cho nghệ thuật đương đại trong những năm gần đây.
Đảo Honjima - hòn đảo của thiên nhiên

Đảo Honjima - hòn đảo của thiên nhiên

10/10/2017, Shikoku
Honjima là đảo lớn thứ hai và phát triển nhất của quần đảo Shiwaku, một quần đảo gồm gần 30 hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Kagawa phía tây . Qua nhiều thế kỷ, quần đảo Shiwaku đóng một vai trò quan trọng trong vận tải hàng hải mặc dù biển Seto nội địa .