Món Nhật Bản


Đảo Honjima - hòn đảo của thiên nhiên

Thị-trấn-Kasashima

Honjima là đảo lớn thứ hai và phát triển nhất của quần đảo Shiwaku, một quần đảo gồm gần 30 hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Kagawa phía tây . Qua nhiều thế kỷ, quần đảo Shiwaku đóng một vai trò quan trọng trong vận tải hàng hải mặc dù biển Seto nội địa . Trong phần lớn thời gian Honjima là trung tâm của quyền lực và quản lý các hòn đảo, và một số di tích lịch sử thú vị từ thời kỳ này đã được bảo tồn.

Vào thời hoàng kim, đảo Honjima là căn cứ của Hải quân Shiwaku (Shiwaku Suigun), một tổ chức của một số thủy thủ được đánh giá cao và có kinh nghiệm nhất ở Nhật Bản, người đã kiểm soát Quần đảo Shiwaku. Vào cuối những năm 1500, Toyotomi Hideyoshi đã tuyển dụng chúng vào phục vụ cho các chiến dịch ở Kyushu và Hàn Quốc, sau đó họ được thưởng bằng quyền quản lý chính thức của quần đảo Shiwaku.

Trong vai trò này, Shiwaku Suigun đã tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại trong khu vực và thực hiện công việc chính phủ thay mặt cho shogun từ văn phòng của họ nằm cách Cảng Honjima không xa. Các văn phòng chính phủ cũ (Shiwaku Kinbansho) đã được bảo tồn và mở cửa cho khách du lịch và hiển thị các di tích của Shiwaku Suigun, chẳng hạn như con dấu chính thức của họ và nhật ký của Kanrin Maru, tàu Nhật Bản đầu tiên vượt qua Thái Bình Dương.

Văn-phòng-Chính-phủ-cũ

Dọc theo bờ biển đông bắc của Honjima là Thị trấn Kasashima , một thị trấn cảng được bảo tồn đẹp, trung tâm thương mại và đóng tàu trong thời Edo (1600-1867). Khoảng hai mươi căn nhà bằng gỗ đã được bảo quản và có thể được nhìn thấy xung quanh những con phố hẹp của hòn đảo băng qua thành phố. Hầu hết đều là nhà ở tư nhân, mặc dù ba trong số họ là mở cửa cho công chúng và hiển thị các vật hộ gia đình từ thời gian qua.

Một con đường ngắn đi bộ dẫn lên ngọn đồi phía đông của thị trấn tới tàn tích của lâu đài Kasashima (còn gọi là Higashiyamajo), một lâu đài từ thời kỳ chiến tranh (thế kỷ 15 và 16) mà phải có một cái nhìn chỉ huy về xung quanh Seto Inland Sea . Thật không may, không có gì còn lại của lâu đài lưu một đài tưởng niệm tưởng tượng vị trí của cũ giữ, và thậm chí cả quan điểm đã bị mất để sự phát triển rừng.

Khu-nhà-thời-Edo-của-Thị-trấn-Kasashima

Một vài điểm thu hút khác có thể được nhìn thấy xung quanh Honjima, bao gồm cả một nhà kho được xây dựng độc đáo mang tên Meotogura ("nhà kho đôi") và Trường Tiểu học Mizumiiro trước đó, bộ phim năm 2004 "Kikansha Sensei". Cả hai đều nằm dọc theo bờ biển phía tây đảo. Ngoài ra còn có nhiều đền thờ, đền thờ và bãi biển trải dài khắp đảo.

Honjima phục vụ như là một địa điểm cho Setouchi Triennale , một lễ hội nghệ thuật hiện đại phổ biến diễn ra trên một số hòn đảo trong Seto biển nội địa. Một số thiết bị ngoài trời xung quanh Cảng Honjima vẫn được cài đặt vĩnh viễn cho du khách thưởng thức.

Đảo-Honjima-với-cây-cầu-Seto-Ohashi-ở-phía-sau

2,671 chars | 2017/10/10 05:15

Xem thêm bài viết liên quan

Bảo tàng nghệ thuật Teshima - một trong những tác phẩm nghệ thuật đương đại

Bảo tàng nghệ thuật Teshima - một trong những tác phẩm nghệ thuật đương đại

20/09/2017, Shikoku
Teshima là một hòn đảo nông thôn nằm ở Biển Seto nội địa , kết hợp với các hòn đảo Naoshima và Inujima gần đó để trở thành điểm đến thú vị cho nghệ thuật đương đại trong những năm gần đây.
Cảm nhận của khách du lịch khi ở trên hòn đảo Naoshima

Cảm nhận của khách du lịch khi ở trên hòn đảo Naoshima

31/01/2018, Shikoku
Thức dậy ở đâu đó bạn thậm chí không tưởng tượng trong giấc mơ của bạn. Nơi những vườn ươm ôliu đối mặt với Thái Bình Dương và những con bí ngô khổng lồ phát hiện và hổ sọc làm cho trẻ cười rúc rích ở người lớn và trẻ nhỏ.