Món Nhật Bản


Sự khác biệt của các tiệm nail ở Nhật Bản

Nghề-nail-tại-Nhật-Bản

Nhạc nhẹ cổ điển chơi trên đầu (Mozart tôi nghĩ) và căn phòng ấm áp một cách dễ chịu tương phản với vết cắn trong không khí bên ngoài. Một chiếc mũ phủ mờ treo trên ghế sau của tôi và người phụ nữ trước mặt tôi đã nắm tay tôi trong tay cô, và nghiên cứu kỹ nó. Sau một lúc, cô ấy bỏ bơ hạt mỡ hữu cơ và dầu bưởi từ Benin vào ngón tay của tôi và bắt đầu xoa nó vào lớp biểu bì của tôi. Đó là, thừa nhận, một mớ hỗn độn - hình thu nhỏ của tôi bị cắn và tôi cũng có vài cái hang. Ngón tay của tôi chắc chắn có thể sử dụng một số TLC.

Nail và chăm sóc da rất quan trọng tại Nail Quick. Saeko Hashimoto, giám đốc thẩm mỹ của chi nhánh Azabu Juban của công ty nói: "Ý tưởng của công ty chúng tôi là giữ cho móng tự nhiên của bạn khỏe mạnh nhưng làm cho chúng trở nên đẹp. "Chúng tôi ưu tiên sử dụng móng khỏe mạnh, vì vậy chúng tôi tập trung vào chăm sóc lớp biểu bì. Các công ty khác chủ yếu làm chăm sóc móng khô, và sau đó đi thẳng đến gel.''

Một-tiệm-nail-tại-Nhật-Bản

Sau khi massage, Hashimoto sử dụng một dụng cụ điện để đẩy các lớp biểu bì của tôi và sau đó chà xát da dư thừa. Cô ấy nhẹ nhàng, và quá trình này cảm thấy tốt, không đau hay máu. Tiếp theo, cô ấy thẩm định các móng của tôi để tạo hình, sau đó nhẹ nhàng buffs giường móng của tôi để gel có thể tuân thủ. "Với một số gel," cô giải thích, "bạn thực sự cần phải cạo bề mặt sâu sắc, nhưng với các loại gel của chúng tôi, nó chỉ là một sự đánh bóng ánh sáng."

Chúng tôi nói chuyện thiết kế và tôi khá thận trọng, cho thấy một số bức ảnh cảm hứng từ các tạp chí đinh và liệt kê những điều không mong muốn của tôi. "Không có trái tim." Tôi nói. "Không có cung, không có ruy băng, không hoa, không có phấn, không màu hồng." Cô ấy giúp tôi, và chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra một thiết kế tôi hài lòng với, hạ cánh trên một chủ đề bầu trời.

Cô bắt đầu áp dụng gel gia đình, gọi là " gel parfait " cho móng của tôi. Gel này, cô giải thích, là hỗn hợp riêng của công ty. Sản xuất tại Nhật Bản, gel này "cứng hơn một chút so với thường xuyên, và thực sự có bóng như thủy tinh, màu sắc sẽ không bị vết bẩn, và hoàn toàn không có sự thay đổi màu sắc trong ba đến bốn tuần. không buff nhiều, không sử dụng sơn lót, gel này là dễ dàng loại bỏ, và thúc đẩy sức mạnh móng tay. "

Một-trong-những-hãng-son-nổi-tiếng-tại-Nhật-Bản

Parfait gel có trên 30 màu sắc, có thể được thêm hỗn hợp để tạo ra màu hoàn hảo. Chúng cũng rất tốt cho "vẽ tranh", việc thực hiện việc vẽ các tác phẩm thu nhỏ trên vải bạt móng. Tôi đặc biệt bị thu hút bởi màu sắc rực rỡ, lấp lánh và kim loại, nhưng cô ấy nói rằng nhiều người đi đến nudes và neutrals. Gel móng được sử dụng cho những dịp đặc biệt, nhưng ngày càng có nhiều người làm việc cho họ hàng ngày, và những người làm việc đặc biệt muốn có thứ gì đó có thể mang đến văn phòng. Với những người đi làm cho thiết kế phức tạp hơn, các chủ đề theo mùa được phổ biến, chẳng hạn như bông tuyết vào mùa đông hoặc cánh hoa vào mùa xuân. Sự nổi tiếng của móng gel đã tăng đều đặn trong nhiều năm qua, và Nail Quick ở Azabu Juban hiện đã có tới 90% doanh nghiệp làm móng tay bằng gel, với chỉ khoảng 10% móng tay móng tay thường xuyên.

Và không chỉ đối với phụ nữ: đàn ông cũng đến, để được chăm sóc móng tay và chăm sóc da, với phương pháp điều trị lớp móng và đánh bóng móng tay. Salon thậm chí còn cung cấp một gói "đôi vợ chồng" với việc nộp đơn, đánh bóng và chăm sóc lớp biểu bì cho hai người.

Tôi hỏi về việc đào tạo và tôi biết rằng mọi người làm nailist làm việc tại cửa hàng trước hết phải tốt nghiệp từ trường móng tay trước khi thực hiện đào tạo tại chỗ tại trung tâm giáo dục của công ty. Trước khi được phép làm việc với khách hàng, mỗi kỹ thuật viên cũng phải vượt qua kỳ thi của chính công ty.  

Hashimoto đã thuyết phục tôi thêm một số appliques và một số studs nhỏ để thiết kế của tôi. Tôi đang lo lắng về việc họ rơi xuống hoặc đi vào đường, nhưng cô ấy bảo đảm với tôi rằng họ sẽ không. Và như gel khô trong 30 giây, tôi có thể nhanh chóng thấy rằng cô ấy là đúng - các tiện ích được vững chắc tại chỗ mà không có dấu hiệu của budging, và oh rất dễ chịu sáng bóng. Thiết kế được thực hiện, tôi dành một chút thời gian để chiêm ngưỡng công việc của cô.

Nhưng chúng ta vẫn chưa kết thúc. Sau khi đắp móng tay dưới đèn LED, cô ấy cho tôi một cái xoa bóp bằng tay với một số kem dưỡng tay của cửa hàng, kem dưỡng ẩm được làm bằng vải chiết xuất vải thiều, sau đó nhúng tay vào sáp paraffin (phí bổ sung) "để khóa độ ẩm. " Tay tôi trông thật kỳ quặc, nhúng vào sáp, gói bằng nhựa, và để riêng từng túi xách tay nóng, nhưng khi cô ấy bôi sáp vài phút sau đó, làn da của tôi mềm mại và dưỡng ẩm.

Parfait gel móng bắt đầu từ khoảng 7000 yen, nhưng đi lên khi bạn thêm vào tính năng bổ sung, đồ trang sức, thiết kế chi tiết hơn, và dịch vụ. Nhưng như là một khoản tiền thưởng bổ sung, người mới bắt đầu được giảm giá, sinh viên có thể được giảm giá, thành viên JAF có thể được chiết khấu và có thể tích luỹ được JAL. Nhóm Nail Quick (Nail Quick, SPANAIL và Nail Parfait) có trên 70 thẩm mỹ viện trên khắp cả nước, có tên là SPANAIL ở New York và có thể sẽ mở ra ở nước ngoài trong tương lai.

Xem thêm bài viết liên quan

Sự khác biệt của các tiệm nail ở Nhật Bản

Sự khác biệt của các tiệm nail ở Nhật Bản

27/02/2018, Làm đẹp
Nhạc nhẹ cổ điển chơi trên đầu (Mozart tôi nghĩ) và căn phòng ấm áp một cách dễ chịu tương phản với vết cắn trong không khí bên ngoài. Một chiếc mũ phủ mờ treo trên ghế sau của tôi và người phụ nữ trước mặt tôi đã nắm tay tôi trong tay cô, và nghiên cứu kỹ nó.